Chờ tí nha...
HƯỚNG DẪN LẮC HEO VÀNG
Chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo" Ví MoMo
Chọn "Chơi ngay" Ví MoMo
Lắc điện thoại Ví MoMo
Nhận lì xì Ví MoMo
 1. 1

  Chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo"

  Tại màn hình chính của Ví MoMo, chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo" để tham gia "Lắc Xì - Lắc Heo Vàng, Nhận Lì Xì".

 2. 2

  Chọn "Chơi ngay"

 3. 3

  Lắc điện thoại

  Lắc điện thoại của bạn cho đến khi điện thoại rung lên để lấy lì xì.

 4. 4

  Nhận lì xì

  Bạn nhận được lì xì của lượt Lắc heo vàng.

Chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo" Ví MoMo
Chọn "Thêm lượt" Ví MoMo
Thực hiện nhiệm vụ "Không giới hạn" Ví MoMo
Thực hiện nhiệm vụ "Hằng ngày" Ví MoMo
 1. 1

  Chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo"

  Tại màn hình chính của Ví MoMo, chọn biểu tượng "Heo Vàng MoMo".

 2. 2

  Chọn "Thêm lượt"

 3. 3

  Thực hiện nhiệm vụ "Không giới hạn"

  Hoàn thành các nhiệm vụ được đề xuất, bạn sẽ nhận ngay các phần thưởng và thêm lượt lắc lì xì.

 4. 4

  Thực hiện nhiệm vụ "Hằng ngày"

  Mỗi ngày vào lúc 00:00 các nhiệm vụ sẽ được tự động làm mới, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày hôm đó để nhận thêm lượt lắc lì xì.

QUY ĐỊNH CHUNG

Từ ngày 20/01/2019 đến hết 24/02/2019 (hoặc đến khi có thông báo chương trình kết thúc), tất cả khách hàng mới cài đặt Ví MoMo hoặc đã cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng Ví MoMo trên App Store/ Google Play đều có thể sử dụng tính năng Lắc Xì. Một lượt lắc người chơi có cơ hội trúng các giải thưởng, như sau: Thẻ quà tặng, tiền mặt, điểm thưởng, mảnh ghép con giáp, hoặc hiện vật trong các sự kiện.
Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, lần đăng nhập đầu tiên vào Ứng dụng Ví MoMo sau khi đăng ký tài khoản thành công, khách hàng sẽ được tặng 02 lượt Lắc Xì - Lắc Heo Vàng miễn phí.

 • Người chơi CHƯA LIÊN KẾT Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng có thể tham gia vào tất cả các trò chơi/tính năng khác như: Đòi lì xì, Gửi lì xì, Giật lì xì... và nhận được lược lắc nhưng sẽ KHÔNG ĐƯỢC lắc quá 5 lượt/ngày.
 • Người chơi CHƯA LIÊN KẾT Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng KHÔNG ĐƯỢC nhận quà hiện vật dù lắc trúng giải thưởng và KHÔNG ĐƯỢC đổi quà của tính năng Thu thập con giáp.
 • Để nhận thêm nhiều lượt lắc góp phần có thêm nhiều cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình, bạn hãy tiếp tục tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình "Lắc Xì - Lắc Heo Vàng, Nhận Lì Xì", như: Đòi Lì Xì, Nhận Lì Xì, Tạo Mã Lì Xì...

Lưu ý: Nhân viên đang làm việc tại Ví MoMo vẫn có thể sử dụng các tính năng của Lắc Xì như: Gửi lì xì, Đòi lì xì, Giật lì xì, Tranh điểm đổi quà, Lắc heo vàng... nhưng không được tham gia tranh giải thưởng hiện vật trong các sự kiện đặc biệt.