Logo lắc xì

Lắc Xì 2024: Cá Chép Hóa Rồng
Cứ chơi là có lì xì

Từ 10h00 ngày 30/01/2024 - đến 23h59 ngày 29/02/2024, mời bạn hóa thân thành Cá Chép kiên cường lên đường chinh phục thử thách và thu thập đủ Ngũ Long Đại Cát. Đặc biệt, cứ tham gia là trúng lì xì khủng. Còn chần chờ gì nữa, chớp thưởng ngay!
 • Vàng miếng 24K PNJ
 • Điện thoại Samsung S24
 • Giải thưởng đặc biệt hấp dẫn lên tới 100 Triệu
 • 10 triệu bao lì xì tiền mặt giá trị đến 10K - 100K - 1 Triệu
 • 15 triệu vouchers cửa hàng tiện lợi, thanh toán điện nước, di chuyển, mua sắm thương mại điện tử,...
Lắc Xì 2024
about mascot

Hướng dẫn tham gia

step
Vượt Bước Nhảy
Hướng dẫn Vượt Bước Nhảy
step
Hồi Sinh
Hướng dẫn Hồi Sinh
step
Ngọc Giới
Hướng dẫn Ngọc Giới
step
Hái Lộc Nhà Bạn
Hướng dẫn Hái Lộc Nhà Bạn
step0
step1
step2
step3
1
Tại màn hình chính MoMo, chọn nút “Tham gia ngay” của chương trình Lắc Xì 2024 hoặc chọn biểu tượng Lắc Xì 2024 tại mục “MoMo đề xuất”;
2
Chọn “Chơi ngay” để bắt đầu tham gia chương trình;
3
Tại màn hình chính của chương trình, chọn “Nhiệm vụ” để thực hiện nhiệm vụ thu thập năng lượng;
4
Tại màn hình chính của chương trình, chọn “Nhấn giữ để nhảy” để sử dụng năng lượng giúp Cá Chép vượt bước nhảy.

Giải thưởng hấp dẫn

Giải đặc biệt
Quà hiện vật cực cháy
Quà hiện vật cực cháy
10 triệu bao lì xì tiền mặt
10 triệu bao lì xì tiền mặt
15 triệu thẻ quà mua sắm
15 triệu thẻ quà mua sắm

Sự kiện đặc biệt

Săn Sale 0Đ
Săn Nước 0Đ + Data 0Đ
Săn Lì Xì Ông Táo
Săn Lì Xì Sắm Tết
Giật Lì Xì Đêm Giao Thừa
Giật Lì Xì Đón Năm Mới
Ngày Yêu Săn Deal Du Hí
Săn Lì Xì Vía Thần Tài

Thể lệ chương trình

Tất cả các khách hàng sử dụng Ứng Dụng MoMo; ngoại trừ:  

Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến đang sử dụng Tài khoản MoMo làm Điểm giao dịch.

 • Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình và sự kiện trong chương trình “Lắc Xì 2024 - Cá Chép Hoá Rồng” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 1 giải thưởng hiện vật, hoặc thẻ quà đặc biệt, hoặc bao lì xì trị giá 10.000.000 đồng trở lên của các sự kiện ngoại trừ sự kiện Đăng ký sớm (là giải thưởng đầu tiên nhận được) trong suốt thời gian diễn ra chương trình (1 lần/1 Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân). Trong trường hợp người chơi đã nhận thưởng ở sự kiện trước và thỏa điều kiện nhận thưởng ở sự kiện sau, thì sẽ không nhận được thưởng ở sự kiện sau.
 • Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận thưởng khi đã liên kết tài khoản ngân hàng/thẻ ghi nợ nội địa với MoMo và hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng Dụng MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp (2 mặt) Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt hợp lệ trên Ứng Dụng MoMo tại: Màn hình chính Ứng Dụng, mục “Ví Của Tôi”, chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
 • Khách hàng trúng thưởng phải có thông tin xác thực là họ tên, số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân, số điện thoại đăng ký MoMo trùng khớp với thông tin thẻ ghi nợ nội địa/tài khoản/ngân hàng liên kết với MoMo. Ngoài ra, đối với các giải thưởng hiện vật, hoặc thẻ quà đặc biệt, hoặc bao lì xì trị giá 10.000.000 đồng trở lên, khách hàng trúng thưởng cần cung cấp thông tin theo quy định của M_Service. 
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 2 giải đặc biệt khi thu thập được bộ sưu tập 5 Rồng, bao gồm 1 giải đặc biệt của bộ sưu tập 5 Rồng bất kỳ và 1 giải đặc biệt của bộ sưu tập 5 Rồng khác nhau (1 lần/1 Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công công dân). Nếu nhiều tài khoản có cùng thông tin xác thực thì chỉ duy nhất 1 tài khoản được nhận giải thưởng và tài khoản được xác định nhận thưởng là tài khoản có giá trị giải thưởng cao hơn.
 • Nhân viên của M_Service được tham gia chương trình nhưng không được nhận các giải thưởng hiện vật, hoặc thẻ quà đặc biệt,  bao lì xì trị giá 1.000.000 đồng trở lên và giải đặc biệt cuối chương trình; không được tham gia chương trình giật lì xì.
 • Giải thưởng là thẻ quà tặng, mảnh ghép không được cho, tặng, cộng gộp, chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Quà tặng sẽ được thu hồi hoặc hết hiệu lực nếu khách hàng không sử dụng trong thời hạn quy định
 • Đối với các giải thưởng bao lì xì được cộng tiền mặt vào Túi Thần Tài, khách hàng trúng thưởng chưa mở Túi thần tài phải hoàn tất đăng ký mở Túi trong vòng 60 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, nếu khách hàng không thực hiện mở tài khoản Túi Thần Tài thành công theo quy định thì Giải thưởng sẽ được xử lý như Giải thưởng không có người trúng.
 • Khách hàng trúng các giải thưởng trên 10.000.000 đồng phải chịu nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có). M_Service sẽ thay mặt khách hàng nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.
 • M_Service được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng thắng giải cho các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được khách hàng đồng ý.
 • M_Service hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple/Google không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình “Lắc Xì 2024 - Cá Chép Hoá Rồng” của M_Service, và M_Service là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến chương trình này.
 • M_Service là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến giải thưởng của chương trình này. Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên Ứng Dụng MoMo của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • M_Service có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của khách hàng mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận để trục lợi. Trong mọi trường hợp, M_Service có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website https://momo.vn/lac-xi. 
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo các cách sau:
  • Số điện thoại 1900 54 54 41 
  • Email: hotro@momo.vn
  • Mục trợ giúp trên Ứng Dụng MoMo

Cách thức nhận thưởng

Thẻ quà tặng

 • Thẻ quà tặng sẽ được chuyển vào Ứng Dụng MoMo của người trúng thưởng chậm nhất là 30 phút sau khi Khách hàng nhận được thông báo trúng giải. Thẻ quà tặng được hệ thống chuyển vào mục “Quà của tôi”.
 • Khách hàng kiểm tra quà bằng cách: Mở Ứng dụng MoMo > Tại mục “Ưu đãi” > chọn “Quà của tôi" > Bấm vào quà để đọc “Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng” hoặc bấm “Dùng ngay” để sử dụng.

Bao lì xì trị giá từ 10.000.000 đồng trở xuống

 • Bao lì xì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào Túi Thần Tài của người trúng thưởng trong vòng 30 phút sau khi Khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.
 • Khách hàng kiểm tra tiền bằng cách: Mở Ứng Dụng MoMo > Chọn “Lịch sử giao dịch”.
 • Khách hàng được nhận tiền thưởng về Túi Thần Tài phải hoàn tất đăng ký mở Túi trong vòng 60 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, nếu khách hàng không thực hiện mở tài khoản Túi Thần Tài thành công theo quy định thì Giải thưởng sẽ được xử lý như Giải thưởng không có người trúng.

Hiện vật, hoặc thẻ quà đặc biệt, hoặc bao lì xì trị giá 10.000.000 đồng trở lên

 • Giải thưởng được Công ty liên lạc bằng cách gọi điện thoại (từ số 028.9999.5555 hoặc 028.7306.5555) tới số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo của khách hàng trúng giải thưởng chậm nhất sau khoảng 14 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình để thông báo thủ tục nhận thưởng. 
 • M_Service sẽ chủ động liên hệ ít nhất 02 lần trước thời hạn kết thúc trao thưởng. Nếu M_Service không liên hệ được với khách hàng, khách hàng vui lòng chủ động liên hệ lại với M_Service để xác nhận nhận thưởng. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage hoặc website https://momo.vn/lac-xi. 
 • Đối với giải hiện vật, khách hàng sẽ nhận giải trực tiếp tại Văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến: Tầng 6, tòa nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đối với giải thẻ quà đặc biệt, hệ thống sẽ gửi đến trong mục “Quà của tôi”.
 • Đối với giải bao lì xì trị giá 10.000.000 đồng trở lên, giá trị của bao lì xì sẽ được cộng trực tiếp vào Túi Thần Tài của người trúng thưởng.

Thủ tục nhận thưởng

 • Bằng cách tham gia chương trình này, Khách hàng đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến được quyền thu nhập thông tin của Người dùng như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận thưởng, hình ảnh để phục vụ cho các mục đích liên quan đến chương trình này như xác nhận thông tin tham gia, trao thưởng.
 • Khi nhận thưởng trực tiếp khách hàng cần mang bản gốc giấy tờ tùy thân, thiết bị để đăng nhập tài khoản MoMo khách hàng đã sử dụng để tham gia chương trình và ký xác nhận vào biên bản trao thưởng với Đơn vị trao thưởng. 
 • Thời gian trao thưởng chậm nhất 45 ngày kể từ thời gian kết thúc chương trình. 
 • Sau thời hạn trên nếu không có Khách hàng nhận thưởng, hoặc Khách hàng chưa cung cấp đủ giấy tờ nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng. Quà tặng sẽ được thu hồi/hoặc hết hiệu lực nếu khách hàng không sử dụng trong thời hạn quy định.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành cho M_Service (nếu có). M_Service sẽ thay mặt khách hàng nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.

Câu hỏi thường gặp

 • Luật Chơi: Đưa Cá Chép đến Cổng Vũ Môn bằng cách nhảy qua các bục và vượt qua thử thách trên đường đi.
  • Người chơi dùng năng lượng để nhảy.
  • Nhấn giữ ngón tay để tạo lực nhảy từ bục này qua bục khác, nhấn giữ càng lâu sẽ nhảy càng xa và ngược lại.
  • Khi nhảy hụt thì sẽ thua và phải chơi lại từ đầu. 
  • Ngoài ra, trên đường đi sẽ có các cơ hội và thử thách đặc biệt để vượt qua. 
 • Tích lũy lượt chơi: Người chơi làm các nhiệm vụ theo quy định của chương trình để tích lũy lượt chơi (gọi là năng lượng)
 • Phần thưởng: 
  • Khi nhảy tới Cổng Vũ Môn, Cá Chép sẽ được hóa thân thành một Rồng bất kỳ. 
  • Người chơi tích lũy Rồng theo quy định từ chương trình để tham gia nhận giải đặc biệt.

Để có thể tham gia Lắc Xì 2024 một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, MoMo xin gửi đến bạn các thông tin thuật ngữ được sử dụng trong trò chơi: 

 • Cá Chép: Linh vật của trò chơi được dùng xuyên suốt trong chương trình.
 • Cổng Vũ Môn: Đích đến của Cá Chép. Khi đến được Cổng Vũ Môn, Cá Chép sẽ hóa Rồng.
 • Năng lượng: Người chơi cần thực hiện nhiệm vụ để kiếm năng lượng giúp Cá Chép vượt Cổng Vũ Môn. Đồng thời, người chơi có thể sử dụng năng lượng để tham gia trò chơi tương tác với bạn bè.
 • Ngọc: Người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong chương trình đưa ra để tích lũy Ngọc dùng để “Hồi sinh” Cá Chép khi cá nhảy hụt qua bục. Nếu hết thời hạn mà không hồi sinh thì người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu.
 • Miêu Thần: Người cai quản 2023 sẽ đưa ra thử thách cho Cá Chép trên hành trình vượt thác ở năm mới 2024. Miêu Thần sẽ xuất hiện bất ngờ, đưa ra câu hỏi thử thách cho người chơi.
 • Sấm sét: Sấm sét sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên hành trình của Cá Chép. Cá Chép cần phải khéo léo và linh hoạt để di chuyển tránh sét. Nếu Cá Chép bị sét đánh trúng sẽ phải chơi lại từ đầu.
 • Ngọc Giới: Khi vào Ngọc Giới, Cá Chép được đưa sang thế giới khác, người chơi sẽ tham gia thử thách trong thế giới đó để nhận Ngọc.
 • Hái Lộc: Người chơi có thể dùng năng lượng để Hái Lộc nhận quà. Người chơi chọn 1 lá lộc, sau đó lắc điện thoại để lá lộc rơi xuống mở ra quà.

Một số gián đoạn có thể xảy ra trong quá trình MoMo cập nhật ứng dụng.

Bạn vui lòng thoát ứng dụng, kiểm tra kết nối mạng hoặc cập nhật phiên bản ứng dụng MoMo mới nhất, đăng nhập lại Lắc Xì sau ít phút và tiếp tục tham gia chương trình.

Trường hợp đã thực hiện theo hướng dẫn trên nhưng vẫn chưa thể tham gia chương trình, bạn vui lòng để lại lời nhắn để MoMo có thể hỗ trợ kiểm tra và xử lý kịp thời.

Để xem các phần thưởng và quà tặng đã trúng thưởng khi tham gia Lắc Xì, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau: 

 • Thẻ quà tặng: Đăng nhập vào tài khoản MoMo > Chọn "Ưu đãi" > Chọn "Quà của tôi".
 • Mảnh ghép và vật phẩm: Đăng nhập vào tài khoản MoMo > Chọn "Lắc Xì" > Kiểm tra bộ sưu tập.
 • Bao lì xì: Đăng nhập vào tài khoản MoMo > Chọn "Lịch sử giao dịch".

Bạn cần sưu tập đủ số Rồng yêu cầu để nhận thưởng. Thưởng cuối được chia làm 2 mốc như sau:

 • Mốc 1: Sở hữu 5 Rồng bất kỳ để nhận thưởng.
 • Mốc 2: Sở hữu 5 Rồng khác loại (mỗi loại tối thiểu 1 Rồng) để nhận thưởng.

Bạn hãy tích cực tham gia Lắc Xì để thu thập đủ số lượng Rồng quy định và tham gia chia thưởng đặc biệt cùng MoMo nhé!

Tin tức

Đối tác đồng hành

Đối tác kim cương
Đối tác bạch kim
Đối tác vàng
element first
element mascot