Lời cám ơn

Hành trình du xuân thu thập 6 bảo vật để khai mở quyền năng Tượng Miêu Thần của Hoàng Thượng Mèo đã chính thức khép lại. MoMo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hàng triệu người dùng đã tham gia và góp phần tạo nên thành công của Lắc Xì 2023 - Hoàng Thượng Du Xuân.

Sự kiện Online

Lắc Xì khao triệu ly nước 0Đ 📣 15H - 18H mỗi ngày từ 6-9/2. Quà ngọt ngào, tranh thủ rước ngay!
[HOT] 15H - 18H ngày 1-3/2: Lắc Xì săn tiền triệu - Mở thẻ/tài khoản đón thêm lì xì
ĐÓN GIỜ VÀNG 15H - 18H NGÀY 29 - 31/1: VÍA THẦN TÀI RƯỚC VÀNG TÀI LỘC CÙNG PNJ
15H - 18H NGÀY 27 - 28/1: TÂN XUÂN MAY MẮN, ĐẮC LỘC ẲM IPHONE 14 CÙNG KHO VÉ MÁY BAY 0Đ!
GIỜ VÀNG LẮC XÌ TỪ 22/1 - 24/1: KHAI XUÂN ĐẮC LỘC, RƯỚC QUÀ 1 TỶ CÙNG MIRINDA!
RỘN RÀNG GIAO THỪA - LAY'S LÌ XÌ KHỦNG TỔNG 1 TỶ
SIÊU LỄ HỘI SẮM TẾT 0Đ
KINH ĐÔ - TIỄN ÔNG TÁO - RƯỚC IPHONE

Tin tức - Sự kiện

Thể lệ

  • Tất cả người dùng có tài khoản hợp lệ trên ứng dụng MoMo.
  • Khách hàng là đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (đang sử dụng Ứng dụng MoMo Điểm giao dịch) không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  • Khách hàng chưa xác thực tài khoản và không có thông tin ngân hàng (không liên kết ngân hàng với MoMo hoặc không có nguồn tiền từ thẻ ATM nội địa/NAPAS, thẻ quốc tế Visa/MasterCard/JCB được tham gia chương trình. Tuy nhiên, để nhận thưởng, khách hàng cần thêm nguồn tiền/liên kết ngân hàng với MoMo và thực hiện xác thực tài khoản. Thủ tục định danh được hoàn tất khi Khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ, hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo.
  • Nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến được tham gia chương trình nhưng không nhận được các giải thưởng tiền mặt, hiện vật có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và không được tham gia chia thưởng cuối chương trình.
- Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình “Lắc Xì 2023” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/lac-xi-2023 và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
- Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 1 giải thưởng hiện vật, hoặc bao lì xì trị giá 1.000.000Đ trở lên của các sự kiện (là giải thưởng đầu tiên nhận được) trong suốt thời gian diễn ra chương trình (từ 10/01 - 10/02/2023). Trong trường hợp người chơi đã nhận thưởng ở sự kiện trước và thỏa điều kiện nhận thưởng ở sự kiện này, thì sẽ không nhận được quà.
- Nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến không được nhận các giải thưởng tiền mặt, hiện vật có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và không được mở rương Phú Quý hoặc Đại Phát.
- Giải thưởng là thẻ quà tặng không được cho, tặng, cộng gộp, chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Quà tặng sẽ được thu hồi/hoặc hết hiệu lực nếu khách hàng không sử dụng trong thời hạn quy định.
- Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận thưởng khi đã liên kết tài khoản ngân hàng/thẻ ATM nội địa với MoMo và hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng Dụng Ví MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp (2 mặt) Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng Dụng Ví MoMo và hoàn thành việc xác thực khuôn mặt trên Ứng Dụng Ví MoMo tại: Màn hình chính ứng dụng, mục “Ví Của Tôi”, chọn mục “Xác thực Khuôn mặt”.
- Khách hàng trúng thưởng phải có thông tin xác thực là họ tên, số CMND/Hộ chiếu/CCCD hợp lệ và SĐT MoMo trùng khớp với thông tin nguồn tiền/ngân hàng liên kết. Khi nhận thưởng trực tiếp khách hàng mang bản gốc giấy tờ tùy thân, thiết bị để đăng nhập tài khoản Ví MoMo khách hàng đã sử dụng để tham gia chương trình và ký xác nhận vào biên bản trao thưởng. Ngoài ra, đối với các giải thưởng có giá trị lớn, khách hàng trúng thưởng cần cung cấp thông tin theo quy định của MoMo.
- 1 CMND/1 tài khoản MoMo/1 thiết bị  hợp lệ chỉ được đổi 1 lần Combo thẻ quà 100.000Đ đối với khách hàng có đủ 6 Bảo Vật; và 1 lần mở rương nhận quà tiền mặt đối với khách hàng có đủ 6 Bảo Vật và mua rương Phú Quý hoặc Đại Phát. Nếu nhiều tài khoản MoMo có cùng 1 CMND hoặc 1 thiết bị thì chỉ duy nhất tài khoản đã mua rương có giá trị cao hơn sẽ được nhận thưởng giá trị tương ứng với rương đó.
- Khách hàng trúng các giải thưởng trên 10.000.000Đ phải chịu nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có). Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến sẽ thay mặt khách hàng nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế.
- Tất cả các giải thưởng hiện vật và giải thưởng tiền mặt trên 1.000.000Đ tại các sự kiện sẽ được Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến liên lạc và xác định ngày trao giải cho khách hàng. MoMo sẽ chủ động liên hệ ít nhất 02 lần trước thời hạn kết thúc trao thưởng. Nếu MoMo không liên hệ được với khách hàng, khách hàng vui lòng chủ động liên hệ lại với MoMo để xác nhận nhận thưởng trước 23:59 ngày 01/03/2023. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage MoMo hoặc website https://momo.vn/lac-xi-2023. Thời gian trao thưởng chậm nhất 45 ngày kể từ thời gian kết thúc chương trình. Sau thời hạn trên nếu không có Khách hàng nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng. Quà tặng sẽ được thu hồi/hoặc hết hiệu lực nếu khách hàng không sử dụng trong thời hạn quy định.
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và nộp khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Các giải thưởng bao lì xì sẽ được cộng tiền mặt vào Túi Thần Tài. Khách hàng được nhận tiền thưởng về Túi Thần Tài phải hoàn tất đăng ký mở Túi trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, nếu khách hàng không thực hiện mở tài khoản Túi Thần Tài thành công theo quy định thì Giải thưởng sẽ được xử lý như Giải thưởng không có người trúng.
- MoMo được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng thắng giải cho các hoạt động quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được khách hàng đồng ý.
- MoMo hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình Lắc Xì 2023 của MoMo, và MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến chương trình này.
- MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến giải thưởng của chương trình này. Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng MoMo của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
- MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của khách hàng mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có dấu hiệu gian lận để trục lợi. Trong mọi trường hợp, MoMo có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
- Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website https://momo.vn/lac-xi-2023.
- Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng từ thời điểm phát sinh sự cố đến 23:59 ngày 27/2/2023 theo số điện thoại 1900 5454 41. Sau thời gian này, MoMo sẽ ngừng tiếp nhận các thắc mắc hoặc vấn đề liên quan sự cố phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.