“Coroference - Cho đi để nhận lại” do Ví MoMo khởi xướng, là chuỗi sự kiện online, gồm các buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền cảm hứng của các diễn giả, chuyên gia... đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Sức khoẻ, Tâm lý, Giáo dục, Kinh doanh, Công nghệ - Sản phẩm, Marketing - Branding, Đời sống…

Với ý nghĩa cho đi là để nhận lại, chiến dịch Coroference của Ví MoMo mong muốn lan toả để cùng nhau chúng ta kiến tạo một cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chương trình được truyền cảm hứng từ Coroference về Product Management của tác giả Nguyễn Ngọc Hiếu (Chief Product Officer, Seedcom).

Danh sách sự kiện

Tháng {{item.DateStartMonth}}
Diễn giả :
Thời gian :
Tháng {{item.DateStartMonth}}
Diễn giả :
Thời gian :
 
 
 
Giới thiệu về

Cho đi để nhận lại

Với tinh thần “Pay It Forward” (Đáp đền tiếp nối), các chuyên gia chia sẻ kiến thức sẽ không nhận thù lao, người nghe không phải đóng phí, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và không giới hạn địa lý.

Thay vào đó, với sứ mệnh nhân bản những nghĩa cử cao đẹp, nhất là trước cuộc chiến Covid-19 đầy cam go, cần sự đóng góp của toàn dân, người tham gia các khóa học hay buổi chia sẻ từ “Coroference" chỉ cần thực hiện việc quyên góp (tuỳ tâm) ủng hộ Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc trên Ví MoMo để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Với ý nghĩa cho đi là để nhận lại, chiến dịch Coroference của Ví MoMo mong muốn lan toả để cùng nhau chúng ta kiến tạo một cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

“Coroference - Cho đi để nhận lại” là một phần của chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” do Ví MoMo phối hợp cùng Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thực hiện.

 
0 Buổi
Thuyết trình
 
0 Coach
Tham gia
 
0 người
tham gia Events
 
0 đồng
Được quyên góp

Coroference - Có gì thú vị?

- Các khoá học hoàn toàn miễn phí và được tổ chức trực tuyến
- Không giới hạn đối tượng, địa lý
Chuyên gia tham gia chương trình là các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao, trưởng bộ phận hoặc những người có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực.
Bên cạnh lĩnh vực quen thuộc, người nghe sẽ tìm thấy sở thích và mối quan tâm ở các lĩnh vực hoàn toàn mới. Từ đó có thể phát triển bản thân và tìm được cảm hứng mới.
Thêm bạn, thêm vui! Các buổi chia sẻ còn là nơi giao lưu, chia sẻ trải nghiệm của bản thân và kết thêm những “cạ cứng" tâm giao.
Không chỉ nhận tri thức, đây là cơ hội để lòng tốt được cho đi. Hãy quyên góp ủng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và lan toả sự tử tế đến mọi người xung quanh!

Dành cho Coach

...
Nhân rộng lòng tốt

Khi bạn cho đi kiến thức, người nghe sẽ đồng thời quyên góp ủng hộ vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19 là Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Số tiền sẽ được dùng vào việc ủng hộ lực lực tuyến đầu chống dịch.

...
Sẻ chia kiến thức

Những chia sẻ của bạn sẽ mang đến kiến thức hữu ích và góp phần tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho người nghe đến từ khắp nơi.

...
Hỗ trợ truyền thông

Buổi chia sẻ sẽ càng được lan toả và hiệu quả khi được phối hợp truyền thông. MoMo sẽ hỗ trợ truyền thông trên hệ thống đang có gần 20 triệu người dùng cùng các đối tác và mạng lưới đang có.

image

Các Diễn giả đồng hành

image

Các bước tham gia chương trình

Đăng nhập Ví MoMo và chọn Ủng hộ Mặt Trận Tổ Quốc Ví MoMo
Chọn Quyên Góp Ví MoMo
Nhập số tiền bạn muốn Quyên Góp Ví MoMo
Sau khi xác nhận quyên góp, chọn “Chia sẻ ngay" Ví MoMo
 Share Facebook kèm hashtag #coroference Ví MoMo
Hoàn tất đơn đăng ký Ví MoMo
 1. 1

  Đăng nhập Ví MoMo và chọn Ủng hộ Mặt Trận Tổ Quốc

 2. 2

  Chọn Quyên Góp

 3. 3

  Nhập số tiền bạn muốn Quyên Góp

  Nhập số tiền muốn quyên góp & lời nhắn “#coroference” và chọn Quyên Góp
 4. 4

  Sau khi xác nhận quyên góp, chọn “Chia sẻ ngay"

 5. 5

  Share Facebook kèm hashtag #coroference

 6. 6

  Hoàn tất đơn đăng ký

  Truy cập http://bit.ly/dangkycoroference để hoàn tất Form Đăng Ký

Chia sẻ của các bạn tham dự

"Qua sự kiện, tôi cảm thấy chương trình là một nơi trao đổi thân mật giữa các thành viên trong gia đình, rất ấm áp và thoải mái! Tất cả các bạn tham gia đều được quan tâm, giải đáp những thắc mắc một cách cặn kẽ. Mong rằng BTC sẽ giữ vững phong độ và có thêm nhiều Coach chất lượng như bây giờ để mọi người có thể tham gia nhiều hơn nữa."

Nguyễn Văn Toàn - 28 tuổi Đến từ Thái Bình

“Mình có tham gia buổi chia sẻ của chị Nam Phương với chủ đề “Chăm sóc và yêu thương bản thân trong thời đại số”. Phải nói là vô cùng hào hứng và thú vị. Gần 2 tiếng đồng hồ trôi qua, tụi mình không chỉ lắng nghe những thông tin bổ ích mà còn được tương tác với nhau giúp những kiến thức chị cung cấp dễ nhớ hơn. Cảm ơn chị và BTC đã tạo ra một chuỗi sự kiện hay ho như thế này. Mong rằng trong tương lai sẽ lại được tiếp tục có những sự kiện để mình có cơ hội tham gia nữa.”

Trần Thị Yến - 26 tuổi Đến từ Hà Nội

"Năm nay là năm em thi Đại học và cảm thấy vô cùng may mắn khi được tham gia vào buổi chia sẻ của chị Huyền Chip. Cách chị truyền đạt rất gần gũi và những thông tin chị cung cấp khiến em cảm thấy tự tin vào quyết định của mình cho tương lai. Cám ơn chị và cám ơn BTC rất nhiều."

Trần Thị Trang - 23 tuổi Đến từ TP.HCM

Nhiệt tình, thoải mái, tự tin  là những gì mình cảm nhận được sau khi tham gia các sự kiện. Các Coach mang đến nhiều kiến thức bổ ích, ví dụ rất thiết thực. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều sự kiện như thế này hơn nữa.

Lê Bảo Châu - 25 tuổi Đến từ Hải Phòng

Hầu như mình không bỏ sót bất kỳ sự kiện nào, mỗi một buổi là một chủ đề khác nhau với từng Coach chất lượng. Không khí không bao giờ bị trùng xuống mà lúc nào cũng tích cực, hào hứng khiến cho không chỉ mình mà các bạn tham gia cũng phấn khởi, tham gia hỏi đáp cùng các host cũng rất thú vị.

Ngô Thị Hồng Vân - 21 tuổi Đến từ Sài Gòn

Cách các bạn ấy làm thật đáng yêu. Cảm ơn các bạn đã cho mình cơ hội vừa học hỏi thêm kiến thức vừa giúp đỡ các bác sĩ chống COVID-19. Đã ủng hộ hẳn 2 ngày lương!

Lã Quyên- 26 tuổi Đến từ Hà Nội
image

Hỏi đáp

“Điều nhỏ bé vĩ đại” của Ví điện tử MoMo phối hợp cùng Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Trường Đại Học Y Hà Nội ra đời với mong ước góp thêm ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và động viên cho lực lượng tinh nhuệ tiên phong trong cuộc chiến chống COVID-19 vững tâm vượt qua đại dịch. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được sử dụng vào việc ủng hộ các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch

Xem thêm thông tin về Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” tại: momo.vn/dieunhobevidai

 

Tham gia chương trình vừa mở ra cơ hội học tập, tiếp thêm kiến thức mới từ các Coach chuyên môn vừa là cơ hội để gửi sự ủng hộ đến các lực luyến tuyến đầu chống dịch. 

Khi quyên góp qua Ví MoMo, số tiền sẽ được chuyển thẳng sang quỹ của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và được sử dụng trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

1. Người nghe có mất phí không? 

Không. Người nghe hoàn toàn không mất phí khi tham dự các buổi chia sẻ. 

Với sứ mệnh nhân bản những nghĩa cử cao đẹp, nhất là trước cuộc chiến Covid-19 đầy cam go, cần sự đóng góp của toàn dân, người tham gia các khóa học hay buổi chia sẻ từ “Coroference" chỉ cần thực hiện việc quyên góp (tuỳ tâm) ủng hộ Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc trên Ví MoMo để cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

2. Tôi muốn tham gia với vai trò Coach,  tôi cần làm gì?

Chuyên gia (Coach) là người làm chủ sự kiện và đảm nhận vai trò chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng đến người tham gia. 

Đối tượng: Các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao, trưởng bộ phận hoặc những người có nhiều kinh nghiệm ở một lĩnh vực nhất định. 

Lợi ích khi trở thành Coach: 

 • Tự do chia sẻ thông tin, kiến thức, hiểu biết của bản thân 
 • Được bảo trợ truyền thông bởi Ví MoMo và các đơn vị đối tác 

 

1. Coroference là gì? 

Coroference là chữ viết tắt của virus Corona và Conference (hội thảo, thảo luận,...). Chương trình được truyền cảm hứng từ coroference về Product management của tác giả Hiếu Nguyễn (Chief Product Officer, Seedcom).

Đây là dự án nằm trong chuỗi chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại" do Ví MoMo phát động nhằm kêu gọi quyên góp cho Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để ủng hộ các lực lượng tuyến đầu đang chiến đấu chống dịch COVID-19. 

2. Coroference hoạt động như thế nào?

Coroference được tổ chức trực tuyến (online) qua livestream trên facebook của các chuyên gia hoặc qua các nền tảng công nghệ (platform) khác. 

image
Icon