Cùng VinaCapital Foundation góp Heo Vàng hỗ trợ máy thở và trang phục bảo hộ đẩy lùi dịch bệnh

09/09/2021

Cùng VinaCapital Foundation (VCF) gây quỹ Vì Nhịp Thở Việt Nam hỗ trợ máy thở & trang phục bảo hộ cho các bệnh viện và nhân viên y tế chống dịch.

Câu chuyện

Chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam” do VinaCapital Foundation (VCF) triển khai nhằm gây quỹ cho việc mua các thiết bị và vật dụng y tế chống dịch cấp thiết cho các cơ sở y tế tuyến đầu trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài và số lượng người mắc bệnh gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là tại TP HCM. Theo đó, VCF đặt mục tiêu gây quỹ để có thể hỗ trợ ít nhất 60 máy trợ thở cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân và trang phục bảo hộ nhằm bảo vệ ít nhất 9.000 nhân viên y tế tuyến đầu khỏi các nguy cơ lây nhiễm trong ít nhất 30 ngày và tiếp tục gây quỹ để tăng số lượng thiết bị, vật dụng trong trường hợp dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. VCF sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM (UBMTTQ TP HCM) phân bổ các thiết bị y tế đến đúng nơi đang cần thiết nhất.

Chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam” gây quỹ cho việc mua các thiết bị và vật dụng y tế chống dịch cấp thiết cho các cơ sở y tế tuyến đầu.

VCF và chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” cũng hân hạnh nhận được sự đồng hành của các nghệ sĩ và người nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Nam Trung, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Kim Lý, hoa hậu H’Hen Niê, Thái Vân Linh, v.v và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, v.v góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình và lời kêu gọi đóng góp quỹ đến người dân trên cả nước.

Chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng

Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa này và hỗ trợ kịp thời máy thở và trang phục bảo hộ cho các bệnh viện và nhân viên y tế chống dịch, Heo Đất MoMo phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ. Kinh phí dự kiến cho chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” là 750 triệu đồng. 

Để làm được điều này, chúng tôi đặt mục tiêu quyên góp 4,000,000 Heo Vàng. Dự kiến, số Heo Vàng này sẽ được VinaCapital Foundation quy đổi tương đương 600 triệu đồng. Song song, dự án đang gây quỹ qua Trái Tim MoMo 150 triệu đồng để chi trả chi phí mua máy thở và trang phục bảo hộ. 

Rất mong các chủ trại Heo chung tay cùng chúng tôi giúp TP.HCM và Việt Nam yêu thương sớm chiến thắng đại dịch, sớm đem lại cuộc sống bình thường cho người dân. Những đóng góp đáng quý của các bạn, bất kể lớn hay nhỏ, đang giúp cứu sống những bệnh nhân và bảo vệ các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch. 

*Sau khi nhận đủ Heo Vàng từ cộng đồng, VinaCapital Foundation sẽ quy đổi tất cả Heo Vàng thành 600 triệu đồng để triển khai kế hoạch. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất.  

Về Tổ chức VinaCapital Foundation
Được thành lập năm 2006, VinaCapital Foundation (VCF) là một tổ chức phi lợi nhuận được cấp phép tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam với sứ mệnh hỗ trợ phát triển kinh tế, trao quyền cho trẻ em và phụ nữ Việt Nam thông qua các chương trình y tế và giáo dục. Các hoạt động của VCF giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt trên khắp 63 tỉnh thành mỗi năm. Tầm nhìn của VCF là một đất nước Việt Nam nơi mọi người đều chia sẻ lợi ích kinh tế. Tất cả các chương trình của VCF đều thực hiện cam kết sâu sắc về quyền của phụ nữ, bình đẳng giới, cải thiện dinh dưỡng, bảo vệ môi trường và xóa đói giảm nghèo. Website: www.vinacapitalfoundation.org


*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Cùng Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021
Cùng Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021

Cùng chung tay đóng góp để tạo ra những bữa cơm đủ no đủ dinh dưỡng trong mùa dịch cho các cụ già, các em nhỏ tại mái ấm, những người vô gia cư tại nhà cộng đồng quý 4.

Góp Heo Vàng cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum
Góp Heo Vàng cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum

Góp Heo vàng xây dựng điểm trường thôn 7, xã Đăk Pxy, tỉnh Kon Tum để các bé không phải học trong trường xuống cấp, hư hỏng, không còn đảm bảo an toàn

Cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em góp Heo Vàng xây phòng học tặng 40 em học sinh thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên
Cùng Anh Chị Nuôi Dự án Nuôi Em góp Heo Vàng xây phòng học tặng 40 em học sinh thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên

Góp Heo Vàng xây thêm phòng học điểm trường mầm non thôn Pô Ca Dao, tỉnh Điện Biên để các bé không phải học trong nhà gỗ ghép lụp xụp, không an toàn.

Góp Heo Vàng cùng MSD VÀ RIC đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1
Góp Heo Vàng cùng MSD VÀ RIC đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1

Cùng MSD, RIC và Heo Đất MoMo cải tạo và xây dựng hệ thống nước sạch cho 43 gia đình tại thôn Lũng Hồ 1, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

QUYÊN GÓP
Icon