Chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng chống dịch

24/06/2021

Cùng chia sẻ với những khó khăn, vất vả, hiểm nguy mà đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế (y sỹ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tổ phòng chống dịch ở cộng đồng...) đang căng mình trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

Câu chuyện

Hình ảnh kiên cường của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng y bác sĩ và người dân vùng dịch trong suốt thời gian vừa qua thực sự khiến chúng ta vô cùng cảm động. Họ là những chiến sĩ đi đầu, những người anh hùng thầm lặng trên mặt trận không có tiếng súng trước cuộc chiến với đại dịch cam go.

Những chiến sĩ áo trắng vẫn vẫn ngày đêm thầm lặng chiến đấu với đại dịch

Những “chiến sỹ áo trắng”  của lực lượng tuyến đầu ấy đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, gác lại hạnh phúc riêng lên đường vì việc chung. Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cán bộ ngành y mà còn là tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Việt Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh

Hình ảnh đội ngũ Y - Bác Sĩ luôn trong bộ đồ bảo hộ thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với đại dịch

Lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ phòng chống dịch cộng đồng, tình nguyện viên đang quyết tâm dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm từ dịch bệnh, từ sự khắc nghiệt của thời tiết để bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, tình nguyện vì cộng đồng, làm lay động lòng người, xã hội cảm phục và biết ơn. Nhiều cán bộ, y bác sĩ từ khắp nơi trên Tổ Quốc đã tình nguyện lên đường đến với tâm dịch để sẻ chia những khó khăn và quyết tâm chung sức đồng lòng chiến thắng dịch bệnh.

Các chiến sĩ luôn “Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ”

Sự hy sinh quên mình của đội ngũ y tế đã chạm đến hàng triệu trái tim người dân Việt Nam

Với mong muốn phát huy tinh thần “Toàn thể dân tộc Việt Nam chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch”, cùng “chống dịch như chống giặc”, Ví MoMo một lần nữa đồng hành với Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam kêu gọi gây quỹ từ các nhà hảo tâm 1 tỷ đồng. Số tiền này nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế (y sỹ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, tổ phòng chống dịch ở cộng đồng...) đang căng mình trên tuyến đầu phòng, chống dịch

Mọi sự chia sẻ lúc này đều rất quý báu với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hãy cùng Ví MoMo và Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tiếp sức trực tiếp cho họ để họ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Về Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam:
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là hình thức tổ chức của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt nam với mục tiêu tập hợp và phát huy sức mạnh của khối Đại đoàn kết toàn dân phấn đấu cho một nước Việt Nam độc lập, tự do, hạnh phúc, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng văn minh. Sau khi cả nước đã được độc lập, sự thống nhất và toàn vẹn của một quốc gia đòi hỏi hợp nhất 3 tổ chức mặt trận. Nhằm đáp ứng yêu cầu của giai đoạn cách mạng mới, Đại hội Mặt trận Dân tộc thống nhất họp từ 31/1 đến 4/2/1977 tại thành phố Hồ Chí Minh đã thống nhất ba tổ chức Mặt trận ở hai miền Nam Bắc nước ta thành một tổ chức Mặt trận Dân tộc thống nhất duy nhất lấy tên là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống nhất ý chí của tất cả các tổ chức của các giai tầng trong xã hội, các cá nhân tiêu biểu của các dân tộc, tôn giáo, tầng lớp, các vị lãnh đạo tiêu biểu cho ý chí đoàn kết của dân tộc, luôn phấn đấu xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc vững mạnh thực hiện lời dạy của Hồ Chí Minh vị lãnh tụ của toàn dân tộc: "Mục đích phấn đấu của Mặt trận Dân tộc thống nhất là xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh".

 

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! donation@mservice.com.vn

Lời nhắn

Nhà hảo tâm mới nhất

{{item.amount|formatN}}đ

Nhà hảo tâm hàng đầu

{{((item.Rank>3)?(item.Rank):'')}}
{{item.amount|formatN}}đ

Các chương trình quyên góp khác

Ủng hộ Quỹ Vaccine: Trái tim kết nối trái tim để cùng nhau vượt qua đại dịch
Ủng hộ Quỹ Vaccine: Trái tim kết nối trái tim để cùng nhau vượt qua đại dịch

Cùng chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch, quyết tâm hoàn thành việc tiêm chủng đại trà vaccine cho trên 70% người dân trong năm nay.

Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành
Chung tay gây quỹ xây khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để các em yên tâm học hành

Chung tay xây dựng khu nội trú tiểu học Hồ Thầu, tỉnh Hà Giang để 120 em nhà xa trường, hoàn cảnh khó khăn không phải đi đi về về hay buổi học buổi nghỉ vì nhà xa.

Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021
Cùng quyên góp tặng “Thêm 1 Bữa No, Thêm 1 Nụ Cười” cho trẻ em, người già neo đơn tại các mái ấm và nhà cộng đồng Quý 4/2021

Cùng chung tay đóng góp để tạo ra những bữa cơm đủ no đủ dinh dưỡng trong mùa dịch cho các cụ già, các em nhỏ tại mái ấm, những người vô gia cư tại nhà cộng đồng quý 4.

Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1
Đại sứ nước – Chung tay gây quỹ đưa nước sạch về cho thôn Lũng Hồ 1

Cùng MSD, RIC và Ví MoMo cải tạo và xây dựng hệ thống nước sạch cho 43 gia đình tại thôn Lũng Hồ 1, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

QUYÊN GÓP
Icon